บริการของเรา

ความเชี่ยวชาญ คือรากฐานของบริการที่ดีเยี่ยม

รวดเร็ว

บริการวดเร็วทันใจผู้ใช้บริการ เรามีทีมงานที่พร้อมจะไปดูแล บำรุงให้กับบ้านของคุณ รับประกันจากเสียงตอบรับและรีวิวของผู้ใช้งานมาก่อน

ปลอดภัย

ปลอดภัยได้มาตรฐานจากวัสดุที่เราเลือกและทีมงานคุณภาพที่พร้อมจะช่วยให้บ้านของคุณน่าพักอาศัยมากขึ้น

จริงใจ

บริการด้วยความจริงใจและใส่ใจทุกขั้นตอนตั้งแต่ให้คำปรึกษาจนไปถึงการตอกเสาเข็ม เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้รับสิ่งที่ดีและความประทับใจจากทางเรา

คุ้มค่า

คุ้มค่ากับความปลอดภัยของที่พักอาศัย การบริการที่เอาใจใส่ และทีมวิศวกรที่ได้มาตรฐาน และมีใบรับรอง

" เราเน้นคุณภาพ ถ้าตอกไม่ดี
เราตอกใหม่ให้ *ฟรี* "

หัวใจของงานก่อสร้างคือฐานราก และคุณภาพคือหัวใจของเรา

เราคือผู้เชี่ยวชาญการตอกเสาเข็มไมโครไพล์ทุกชนิด และเป็นผู้ผลิตเสาเข็มไมโครไพล์ที่ได้มาตรฐานวิศวกรรม
เรามีประสมการณ์มากกว่า 6 ปี มีลูกค้ามากกว่า 500 ราย ทั้งผู้รับเหมาชั้นนำของประเทศ และเจ้าของบ้านที่ต้องการเสาเข็มคุณภาพ

ลูกค้าของเราส่วนมากมาจากการบอกต่อ และผู้รับเหมาที่ต้องการเสาเข็มมีคุณภาพ ที่ไม่มีปัญหาตามมาภายหลัง

เราให้บริการตอกเสาเข็มไมโครไพล์ (Micropile)

เราให้บริการตอกเสาเข็มไมโครไพล์ มีหลายขนาดหน้าตัด ทั้ง i18, i22, i26, Spun17, Spun20, Spun25 และ Spun30 หรือสามารถแจ้งสเป็คที่ต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็นงานบ้าน หรืองานในโรงงาน หรือโรงพยาบาล ที่ต้องการ safty 100% เราก็สามารถทำได้ เสาเข็มไมโครไพล์ สามารถตอกได้ลึกถึงดินดาน สะเทือนน้อย สามารถเช็คค่าการรับน้ำหนักได้ เรามีการเช็คโบว์เค้าตามหลักวิศวกรให้ทุกต้น เพื่อให้มั่นใจว่าเสาเข็มแข็งแรง และสามารถรับน้ำหนักได้ตามที่วิศวกรกำหนด

งานแก้ไขส่วนต่อเติมที่สร้างแล้วทรุดตัว
ด้วยเสาเข็มไมโครไพล์แบบ underpin

เป็นการเสริมเข็มใต้ดิน ใต้ฐานรากเดิมที่มีปัญหา วิธีนี้เป็นวิธีที่ถูกต้องที่สุด สำหรับการแก้ไขปัญหาการทรุดตัวของสิ่งปลูกสร้าง หรือส่วนต่อเติมที่ทรุด และสามารถปรับยกส่วนที่ทรุดกลับมาได้

การตอกเสาเข็มไมโครไพล์สำหรับต่อเติมบ้าน ของบริษัทเราเป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะสามารถเข้าพื้นที่แคบได้ สะเทือนน้อย และสามารถตอกลึกถึงชั้นดินดาน ซึ่งปลายเสาเข็มอยู่ชั้นเดียวกับตัวบ้านหลัก ดังนั้นจึงไม่เกิดปัญหาการทรุดของส่วนต่อเติมที่แยกออกจากตัวบ้านหลัก ลูกค้าเจ้าของบ้านและผู้รับเหมาเลือกใช้ บริษัทคอมพลีทไมโครไพล์ เพราะ 3 สิ่งนี้

1. ช่างมีฝีมือและมากประสบการณ์
2. อุปกรณ์ต้องได้มาตรฐาน
3. มีหลักการวิศวกรกำหนด

1. ช่างมีฝีมือและมากประสบการณ์ การตอกเสาเข็มไมโครไพล์ ดูเหมือนง่ายแต่จริงๆแล้วต้องอาศัยความชำนาญอย่างมาก ทั้งการเดินปั้นจั่นเข้าตำแหน่งตอกเพราะไม่มีล้อ และการตอกเข็มต้องมีความเอาใจใส่ ปั้นจั่นต้องใด้ดิ่งแม่ตอกๆ ไป ปั้นจั่นอาจจะมีการทรุดตัวต้องค่อยสังเกตุและปรับปั้นจั่นให้กลับมาได้ระดับอีกครั้ง การตอกเข็มเข็มทุกท่อนต้องได้ดิ่ง รองเชื่อมต้องรอบ และต้องสนิทสวยงาม การยกตุ้ม การเช็คโบว์เค้าต้องตามวิศวกรกำหนด

2. อุปกรณ์ต้องได้มาตรฐาน อุปกรณ์ใครคิดว่าไม่สำคัญ การที่อุปกรณ์ไม่มีมาตรฐานก็ไม่สามารถตอกเสาเข็มที่มีมาตรฐานได้ เช่น ปั้นจั่นต้องสามารถปรับให้ตุ้มอยู่ในแนวดิ่งได้ น้ำหนักตุ้มต้องได้มาตรฐานอย่างน้อย 1.359 ตัน และอุปกรณ์ทั้งหมดต้องได้มาตรฐาน

3. ทำงานแบบมีหลักการ ตามมาตรฐานวิศวกรรม การทำงานที่ชัดเจนโปรงใส ทุกท่อนต้องการเขียนจำนวนท่อนที่ใช้และถ่ายรูปบันทึกไว้ และการตรวจสอบการรับน้ำหนักของเสาเข็ม และเช็คโบว์เค้าต้องมีมาตรฐานตามวิศวกรกำหนด

มีคนโทรมาปรึกษาบริษัทเราว่าลงเสาเข็มไมโรไพล์กับบริษัทอื่นไป 3 ปี มีปัญหาบ้านแยกออก ผมจึงขออธิบายว่า ไม่ใช้แค่เลือกใช้เสาเข็มไมโครไพล์แล้วไม่มีปัญหา แต่การที่จะไม่มีปัญหาต้องเลือกเสาเข็มไมโครไพลที่มีคุณภาพ ตอกถูกวิธี เชื่อมถูกวิธี รวมถึงอุปกรณ์ต้องถูกต้อง และได้มาตรฐาน

เสาเข็มเจาะ

เป็นการเสริมเข็มใต้ดิน ใต้ฐานรากเดิมที่มีปัญหา วิธีนี้เป็นวิธีที่ถูกต้องที่สุด สำหรับการแก้ไขปัญหาการทรุดตัวของสิ่งปลูกสร้าง หรือส่วนต่อเติมที่ทรุด และสามารถปรับยกส่วนที่ทรุดกลับมาได้

งานถนน และสะพาน

งานตอกเสาเข็มไมโครไพล์ของบริษัทเราที่มีมาตรฐาน จึงเป็นที่ไว้ใจนำมาตอกในงานถนน งานสะพาน ซึ่งสามารถใช้พื้นที่น้อยในการทำงาน เข้าพื้นที่ที่ปั้นจั่นใหญ่ไม่สามารถเข้าทำงานได้ งานเสร็จไว สะอาด และไม่ต้องปิดกั้นถนนมากมาย

โรงงานอุตสาหกรรม

งานตอกเสาเข็มไมโครไพล์ ในโรงงานอุตสาหกรรม และในนิคมอุตสาหกรรม มีความแตกต่างจากการตอกเสาเข็มทั่วๆไป เพราะการตอกเสาเข็มไมโครไพล์ในโรงงานอุตสาหกรรม และในนิคมอุตสาหกรรม ต้องมีเรื่องของความปลอดภัย (safty)ด้วย การที่เข้าไปตอกเสาเข็มไมโครไพล์ในโรงงานอุตสาหกรรม หรือในนิคมอุตสาหกรรม ที่มีการควบคุมเรื่องเซฟตี้ (sefty 100%)
รถทุกคันจำเป็นต้องมีใบรับรอง มีใบปจ. 2 คนบังคับเครนต้องผ่านการฝึกอบรมมีใบรับรอง ปั้นจั่นสำหรับตอกเสาเข็มต้องผ่านการตรวจสอบ และมีวิศวกรเซนต์รับรอง ช่างตอกเสาเข็มไมโครไพล์ต้องมีใบรับรอง และผ่านการอบรมก่อนเข้าทำงาน นอกจากนี้ทีมงานทุกคนต้องใส่ชุดเซฟตี้ เสื้อสะท้อนแสง หมวกนิรภัย และรองเท้านิรภัย
และสุดท้ายต้องปฏิบัติตามกฏของโรงงานนนั้นๆ เช่น ห้ามถ่ายรูป หรือ ต้องห้ามสูบบุหรี่ในโรงงาน เป็นต้น ที่ผ่านมาบริษัทคอมพลีทไมโครไพล์มีงานตอกเสาเข็มไมโครไพล์ในโรงงานอยู่มาก เพราะประสบการณ์และมาตรฐานของเราที่ลูกค้า และผู้รับเหมาชั้นนำเชื่อใจ